Hội LHPN phường Phú La tuyên dương khen thưởng các tân sinh viên thi đỗ Đại học năm 2022

Sáng 23/10/2022, Tại Nhà lưu niệm Bác Hồ  Văn Phú, phường Phú La. Hội LHPN phường Phú La đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên thi đỗ Đại học năm 2022. Đồng chí Lại Hà Phương – Quận ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN quận cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ; trưởng các ngành đoàn thể; lãnh đạo các tổ dân phố và các em học sinh được tuyên dương khen thưởng.

Đ/c Lại Hà Phương- QUV-Chủ tịch Hội LHPN quận Hà Đông (bên phải)

và  đ/c Đào Thị Nụ- QUV- Bí Thư Đảng ủy phường (bên trài) tặng Giấy khen cho các sinh  viên thi đỗ Đại học năm 2022

Tại buổi Lễ tuyên dương các đại biểu cùng các tân sinh viên đã làm lễ dâng hương. Phát biểu tại buổi lễ dâng hương, đồng chí Đào Thị Nụ - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhân sự cố gắng lỗ lực của các bạn tân sinh viên đồng thời nhấn mạnh trong những năm qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện và giúp đỡ của cấp ủy Đảng, chính quyền, phong trào khuyến học được phát triển mạnh mẽ, trong đó có phong trào thi đua học tập, nghiên cứu khoa học và tình nguyện đã được ĐVTN tích cực hưởng ứng, tham gia. Tại buổi lễ tuyên dương đồng chí cũng mong muôn các bạn tân sinh viên tiếp tục học tập, trau dồi đạo đức, nghiêm khắc rèn luyện bản thân; tìm tòi, nghiên cứu, có nhiều sáng tạo, cống hiến sức trẻ và trí tuệ. Tích cực tham gia các hoạt động tại cộng đồng dân cư, quan tâm giúp đỡ các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn và các em nhỏ, đặc biệt là trong các dịp nghỉ hè tại địa phương. Nêu cao tinh thần tự giác chấp hành tốt pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương, nội quy của nhà trường. Phấn đấu là con ngoan của gia đình, là thanh niên tích cực của địa phương, là sinh viên giỏi của nhà trường và là công dân có ích cho xã hội.

Đồng chí Đào Thị Nụ- QUV- Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo động viên các sinh viên

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Hội LHPN phường đã biểu dương khen thưởng để khích lệ tinh thần học tập cho 95 em thi đỗ vào các trường Đại học (một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương sinh viên năm 2022)./.