Lễ khởi công xây dựng Trạm y tế phường Phú La

Sáng 3/4/2015 tại KĐT mới Văn Phú - UBND quận Hà Đông, UBND phường Phú La đã long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng trạm y tế phường Phú La. Về dự có Bà Phạm Thị Hòa - PCT UBND quận Hà Đông; Bà Trần Thị Lương An - Trưởng Ban quản lý đô thị Mỗ Lao cùng đại biểu đại diện UBND quận Hà Đông, BQL dự án Mỗ Lao, BQL dự án INVEST Văn Phú, CTCP xây dựng số 10. Về phía UBND phường có đồng chí Đào Thị Nụ - PBT Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí Nguyễn Khắc Huy - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng đại biểu đại diện TT Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ; một số ban ngành đoàn thể. Về dự còn có đồng chí Đặng Thị Vân Anh - Trạm trưởng trạm y tế phường và đại diện cán bộ nhân viên y tế phường, các đồng chí lãnh đạo 2 TDP 5&6.

Đúng 7h39 phút Bà Phạm Thị Hòa - PCT UBND quận Hà Đông đã phát lệnh chính thức khởi công công trình trạm y tế phường Phú La. Như vậy sau gần 7 năm chờ đợi, công trình trạm y tế phường Phú La đã được xây dựng, đáp ứng sự mong mỏi của cán bộ và nhân dân trong phường. Nguồn kinh phí xây dựng trạm do UBND quận Hà Đông và BQL đô thị INVEST đầu tư. CTCP xây dựng số 10 chủ thầu xây dựng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng cuối năm 2015.

bà Phạm Thị Hòa - PCT UBND quận Hà Đông phát lệnh khởi công xây dựng trạm y tế phường Phú La

Thực hiện:

Đỗ Bính