Quyết định phê duyệt quy trình giải quyết công việc nội bộ (ngoài thủ tục hành chính) năm 2024 của UBND phường Phú La

Ngày 14/3/2024, UBND phường Phú La bàn hành quyết định số 80/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy tình giải quyết công việc nội bộ (ngoài thủ tục hành chính) năm 2024 của UBND phường Phú La gồm các quy trình:

1. Tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính của UBND phường Phú La.

2. Quản lý và giải quyết văn bản đi, đến của UBND phường Phú La.

3. Tổ chức cuộc họp, hội nghị của UBND phường Phú La.

4. Đăng tin, bài, ảnh trên Trang thông tin điện tử và hệ thống loa truyền thanh thuộc UBND phường Phú La.

5. Quy trình đề nghị cấp lại thẻ bảo hiểm y tế của trẻ em dưới 6 tuổi trên địa bàn do mất, hỏng hoặc sai thông tin theo giấy khai sinh.

7. Niêm yết Thông báo mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bị mất.

8. Quy trình xác nhận bản trích đo địa chính thửa đất.

9. Quy trình tiếp nhận thông báo khởi công công trình xây dựng Nhà ở hộ gia đình.

10. Quy trình xin phép nghỉ của cán bộ, công chức thuộc UBND phường Phú La.

11. Quy trình trả lời xác minh hộ tịch.

File đính kèm:

Thực hiện: